Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Bộ Tua Vít Sữa Chữa 32 Món Đa Năng

Bộ Tua Vít Sữa Chữa 32 Món Đa Năng

35.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: nc-donghe-tuavit32mon

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Bộ Tua Vít Sữa Chữa 32 Món Đa Năng


Sản phẩm được làm bằng chất liệu thép không gỉBộ tua vít 32 đầu Jackly JK6066-B được làm bằng chất liệu thép không gỉ, bền bỉ với thời gian. Tay cầm được bọc một lớp nhựa dẻo rất êm tay, thiết kế chống trượt nên rất an toàn cho bạn. Sản phẩm được gia công chuẩn xác, tỉ mỉ sễ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

CHI TIẾT Bộ tua vít 32 món Jackly JK6066-B đa năng Bạn là một thợ sửa chữa hay một người đàn ông tài ba trong gia đình mắc gì nửa nấy. Hôm nay phụ kiện tphcm xin gửi tới bạn đọc sản phẩm Bộ tua vít 32 đầu Jackly JK6066-B với nhiều đầu vít khác nhau giúp cho công việc sửa chữa lắp đặt máy móc trong gia đình của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đảm bảo mở được tất cả các linh kiện. 30 đầu vít được xếp trong hộp rất tiện dụng và khoa học, chỉ cần một thao tác đơn giản, bạn sẽ chọn được ngay đầu vít cần sử dụng. Bộ tua vít 32 đầu Jackly JK6066-B là một đồ gia dụng tiện ích chắc chắn sẽ là dụng cụ hỗ trợ đắc lực phục vụ các công việc của bạn được nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. bộ tua vít đa năng 32 món tiện ích

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT của Bộ tua vít 32 đầu Sản phẩm được làm bằng chất liệu thép không gỉBộ tua vít 32 đầu.được làm bằng chất liệu thép không gỉ, bền bỉ với thời gian. Tay cầm được bọc một lớp nhựa dẻo rất êm tay, thiết kế chống trượt nên rất an toàn cho bạn. Sản phẩm được gia công chuẩn xác, tỉ mỉ sễ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. bộ tua vít đa năng 32 món tiện ích Sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp Gồm nhiều dụng cụ Bộ sản phẩm gồm 30 đầu vít, 1 dầu vặn vít và 1 nhíp được làm từ chất liệu thép không gỉ nên rất bền chắc. Bộ có nhiều kiểu đầu vít khác nhau như: đầu dẹt, tam giác, lục giác, 3 cạnh, 4 cạnh, 5 cạnh và 6 cạnh, mỗi dạng đều có đủ các cỡ từ lớn đến nhỏ để bạn thoải mái sử dụng tùy vào mục đích.