Bộ đồ nghề Sữa chữa 16 Món Full Box

Bộ đồ nghề Sữa chữa 16 Món Full Box

160.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: nc-donghe-16mon

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng 16 món với nhiều dụng cụ cần thiết được làm từ thép hợp kim cao cấp với độ cứng, chắc cao kết hợp tay cầm bằng nhựa, cao su giúp cách điện, giúp bạn sửa chữa các vật dụng trong gia đình một cách dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng nhất.

– Tên sản phẩm: Bộ đồ nghề Sữa chữa 16 Món Full Box
– Chất liệu: Nhựa cứng+ Thép hợp kim không gỉ
– Màu sắc: Vàng+ đen
– Kích thước: 28 x 22 cm
– Xuất sứ: Trung Quốc

Chi tiết Bộ đồ nghề Sữa chữa 16 Món Full Box :

– 1 búa 25 cm
– 01 kìm 17,5cm
– 1 cờ lê 20 cm
– 1 dao rọc giấy 16 cm
– 1 vít thử điện 13 cm
– 1 vít bake 8,5 cm
– 1 vít đầu bằng 8,5cm
– 1 vít bake 19 cm
– 1 vít đầu bằng 19 cm
– 1 cuộn băng keo đen dán điện
– 1 thước kéo 2 m
– 5 thanh lục giác

Bộ dụng cụ sửa chữa 16 món đa năng được làm từ thép hợp kim CR-V cao cấp không gỉ cho độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, giúp hạn chế cong vênh, gãy, hỏng khi sử dụng trong môi trường có áp lực cao, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Tay cầm được thiết kế vừa vặn với lớp bọc bằng cao su, nhựa cách điện, cách nhiệt, đảm bảo an toàn khi sử dụng với các thiết bị điện, thiết kế êm ái, không gây trầy xước cho tay.

Sản phẩm được thiết kế đặt trong hộp đựng bằng nhựa cứng có độ bền cao, giúp sắp xếp các dụng cụ một cách dễ dàng, ngăn nắp, di chuyển dễ dàng mỗi khi cần thiết.

16 dụng cụ bao gồm: búa, cờ lê, kìm, các loại vít, thước kéo, dao rọc giấy, băng keo và các thanh lục giác với những công năng khác nhau, phù hợp cho việc sửa chữa các đồ dùng trong gia đình như: xe máy, xe đạp, cánh cửa, tủ lạnh, máy giặt,…

Giờ đây, với bộ dụng cụ sửa chữa đa năng 16 món, bạn có thể tự tay sửa chữa các vật dụng trong gia đình một cách dễ dàng mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa chữa nữa. Còn chần chờ gì mà chưa sở hữu ngay cho mình bộ dụng cụ sửa chữa 16 món để chúng có thể hỗ trợ đắc lực cho bạn trong những công việc cần thiết nhé.