Bộ đồ chơi Xe lửa Gauge Electric Train Set

Bộ đồ chơi Xe lửa Gauge Electric Train Set

40.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: te-dochoi-xelua

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Trong xã hội hiện đại ngày nay, trò chơi điện tử, smartphone, tivi, máy tính dễ khiến chúng ta trở nên ỉ lại, lười sáng tạo cũng như ít tiếp xúc trẻ em trong gia đình. Với Bộ đồ chơi tàu hỏa dành cho trẻ em -AL không những là món quà tuyệt vời cho trẻ em mà còn tạo cơ hội để bố mẹ, người thân gần gũi, dạy dỗ và cùng vui chơi với bé yêu, vừa thúc đẩy trí thông minh, khả năng phát triển cũng như tạo nên sự gắn kết trong gia đình.

Bộ đồ chơi Xe lửa Gauge Electric Train Set cho phép bé ghép thành mô hình sản phẩm như ngoài đời thật, kích thích khả năng sáng tạo và suy luận logic của bé. Với thiết kế khoa học và cực kỳ an toàn cho bé, Bộ đồ chơi tàu hỏa dành cho trẻ em – AL chắc chắn sẽ làm bé vui thích và có hứng thú với những món đồ chơi lắp ghép mang tính suy luận logic này.

Điểm nổi bật của Bộ đồ chơi Xe lửa Gauge Electric Train Set:

– An toàn với trẻ em khi chơi :

Bộ đồ chơi Xe lửa Gauge Electric Train Set được làm bằng nhựa cao cấp không độc hại với trẻ em và có thiết kế chắc chắn, đẹp mắt nhưng không hề góc cạnh, an toàn cho trẻ.

– Mô hình đồ chơi ghép hình sống động như thật

Gồm các mảnh ghép có hình dáng và kích thước khác nhau cho phép bé lắp ghép thành mô hình đồ chơi sống động như thật

– Kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bé

Bộ đồ chơi Xe lửa Gauge Electric Train Set giúp bé phát triển các kỹ năng, tư duy logic, thỏa sức sáng tạo và khám phá

– Sản phẩm có thể làm vật trang trí :

Ngoài chức năng chính làm đồ chơi cho bé tìm hiểu về thế giới xe lửa thực tế qua các mô hình còn có thể dùng làm vật trang trí tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn.