Tấm sạc không dây mang tên AirPower của Táo khuyết có thể sạc cả iPhone, Apple Watch lẫn AirPods cùng một lúc

Thế nhưng thật đáng buồn là phải tận năm sau thì tấm sạc AirPower của Apple mới được chính thức lên kệ.

Năm ngoái, Apple đã bày tỏ về một giấc mơ, về một tương lai mà mọi kết nối đều về dạng không dây. Nhưng khác với 2016, khi họ đã “lấy hết dũng khí” để loại bỏ đi giắc tai nghe 3.5mm, thì với bộ 3 iPhone 8iPhone 8 Plus và iPhone X, “những thầy phù thủy xứ Cupertino” đã mang tới khả năng sạc không dây.

Tất cả những chiếc iPhone được “trình làng” hôm này đều hỗ trở chuẩn sạc không dây Qi tương tự như trên các mẫu smartphone Galaxy của Samsung. Giờ đây những iFan thực thụ đã có thể nở mày nở mặt khi biết rằng cuối cùng thì Táo Mỹ cũng đã “ngon nghẻ” ngang ngửa với Kim chi Hàn Quốc rồi.

Mặc dù Quả táo cắn dở đã nhấn mạnh về tính năng này tại sự kiện của mình, thế nhưng họ lại lấp ló, không giới thiệu bất cứ thiết bị phần cứng nào để làm nguồn sạc không dây cho điện thoại của mình.

Thay vào đó, họ tiết lộ đó sẽ là một tấm sạc có tên AirPower, và nó có đủ sức để gánh không chỉ iPhone, mà cả Apple Watch lẫn AirPods cùng một lúc. Xin nhấn mạnh là sạc CẢ BA thiết bị này CÙNG MỘT LÚC. Apple cho biết họ đã làm việc với nhà sản xuất Qi để tạo ra nó. Tấm sạc này cũng hỗ trợ cả sạc nhanh – điều mà những người dùng ao ước bấy lâu nay.

Thông tin đáng buồn là phải tới năm sau chúng ta mới được sờ tận tay, day tận trán sản phẩm này. Qi cũng đã liệt kê ra danh sách các phụ kiện đạt chuẩn Qi có hỗ trợ cho iPhone mới, kể cả những đế sạc đến từ các công ty bên thứ 3 như Belkin hay Mophie.

Theo TheVerge

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *