LG Q6 chính thức ra mắt với 3 phiên bản: Màn hình 5,5 inch FullVision tỷ lệ 18:9, Snapdragon 435, RAM 2-4 GB, pin 3.000 mAh

Cả 3 phiên bản LG Q6 đều thuộc phân khúc tầm trung với giá bán cạnh tranh, nhưng đều mang lại những tính năng cao cấp.

Sau khá nhiều thông tin rò rỉ, cuối cùng LG cũng chính thức ra mắt chiếc smartphone tầm trung Q6 vào ngày hôm nay. Bên cạnh đó, LG còn ra mắt cả hai biến thể của chiếc smartphone này là Q6+ và Q6a. Cả 3 phiên bản LG Q6 đều thuộc phân khúc tầm trung với giá bán cạnh tranh, nhưng đều mang lại những tính năng cao cấp.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất chính là màn hình hiển thị FullVision với tỷ lệ 18:9, giống với chiếc smartphone flagship G6 được ra mắt hồi đầu năm. Thiết kế không viền màn hình này cũng khiến những chiếc Q6 tầm trung trông cao cấp hơn, mặc dù thiết kế cụm camera đơn phía sau trông vẫn rất xấu.

Cả 3 phiên bản LG Q6 được trang bị màn hình 5,5 inch, với độ phân giải FullHD+ (2160 x 1080 pixel). Bên trong là bộ vi xử lý Snapdragon 435 có 8 lõi CPU và một GPU tích hợp Adreno 505. Khác biệt giữa 3 phiên bản LG Q6 chính là bộ nhớ RAM và dung lượng lưu trữ.

Phiên bản LG Q6+ được trang bị 4GB RAM và dung lượng lưu trữ 64GB. Phiên bản này có các màu sắc là Astro Black, Ice Platinum và Marine Blue.

Phiên bản LG Q6 có bộ nhớ RAM 3GB và dung lượng lưu trữ 32GB. Có các màu sắc là Astro Black, Ice Platinum, Mystic White và Terra Gold.

Phiên bản LG Q6a có bộ nhớ RAM 2GB và dung lượng lưu trữ 16GB. Nó chỉ có các màu sắc là Astro Black, Ice Platinum và Terra Gold.

Cả 3 phiên bản LG Q6 sở hữu camera đơn phía sau, với độ phân giải 16MP và camera trước độ phân giải 5MP chụp ảnh góc rộng 100 độ. Camera trước có khả năng nhận diện khuôn mặt để mở khóa thiết bị, giống tính năng nhận diện khuôn mặt của Galaxy S8.

LG Q6 được trang bị pin 3.000 mAh và hệ điều hành Android 7.1.1. Những viên pin của Q6 được trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Vỏ kim loại của cả 3 phiên bản LG Q6 được gia công từ nhôm 7000 series siêu bền và chống nhiệt.

LG Q6 sẽ được bán ra tại thị trường Châu Á bắt đầu từ tháng 8, tuy nhiên giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

Tham khảo: phonearena

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *