Apple lặng lẽ phát hành iOS 11 GM ngay sau sự kiện, tải về trải nghiệm ngay thôi

Khác với các phiên bản Beta khác, iOS 11 GM là phiên bản được Apple tập trung fix lỗi và sẽ trở thành bản cập nhật chính thức cho các thiết bị iOS.

Trong khi tất cả đang hướng về sự kiện ra mắt iPhone mới tại sự kiện được tổ chức tại NewYork, Apple đã lặng lẽ tung ra phiên bản iOS 11 GM chính thức, mức độ ổn định tốt hơn hẳn các phiên bản cũ.

Apple trước đó đã tung ra iOS 11 GM và chính bản cập nhật này đã cho chúng ta rất nhiều thông tin rò rỉ về những mẫu iPhone mới sẽ ra mắt tại sự kiện. Mặc dù đây vẫn là phiên bản Beta nhưng khác với các phiên bản trước đó, iOS 11 GM chỉ có sửa vài bug và chắc chắn sẽ trở thành phiên bản chính thức được Apple tung ra trong thời gian tới.

Ba mẫu iPhone mới là iPhone 8/ 8 Plus và iPhone X chắc chắn sẽ chạy trên phiên bản iOS 11 ngay khi xuất xưởng. Hãy kiểm tra xem thiết bị của bạn có được cập nhật phiên bản iOS 11 này qua danh sách dưới đây.

iPhone 7

iPhone 7 Plus

iPhone 6s

iPhone 6s Plus

iPhone 6

iPhone 6 Plus

iPhone SE

iPhone 5s

12.9-inch iPad Pro 2nd generation

12.9-inch iPad Pro 1st generation

10.5-inch iPad Pro

9.7-inch iPad Pro

iPad Air 2

iPad Air

iPad 5th generation

iPad mini 4

iPad mini 3

iPad mini 2

iPod touch 6th generation

Như vậy các thiết bị từ iPhone 5 và iPad 4 trở xuống sẽ không thể nhận được những tính năng mới của phiên bản iOS 11. Đối với các thiết bị có trong danh sách trên, nếu đã cài sẵn cấu hình thử nghiệm, bạn chỉ cần vào Cài đặt, tìm đến mục Cập nhật phần mềm (Settings > General > Software Update) để tiến hành tải về và cài đặt phiên bản iOS 11 GM này.

Theo BGR

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *