Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Bể Bơi 2 Tầng Bơm Hơi Dành Cho Bé 120x85x35cm Kèm Bơm Hơi

Bể Bơi 2 Tầng Bơm Hơi Dành Cho Bé 120x85x35cm Kèm Bơm Hơi

230.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: bomhoi-beboi120

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Bể Bơi 2 Tầng Bơm Hơi Dành Cho Bé 120x85x35cm Kèm Bơm Hơi


Bể bơi phao chữ nhật 2 tầng 1m2 nghộ nghĩnh có rất nhiều chức năng sử dụng như cho bé tắm, vầy nước. Mặt khác, khi không chơi nước thì bố mẹ có thể cho trẻ nhà mình chơi bóng hoặc các đồ chơi khác bên trong bể. Như vậy sẽ tạo cho trẻ nhà bạn có cảm giác là đang chơi trong một thế giới đồ chơi thu nhỏ. trẻ nhà bạn sẽ hết sức thích thú.
– Chất liệu: Nhựa PVC
– Màu sắc: đa dạng


Kích thước loại bể bơi vuông tính theo chiều rộng chiều dài và chiều cao: 120x85x35cm Tuổi: Với các bé có độ tuổi từ 1-3 tuổi sử dụng rất phù hợp và an toàn, thiết kế nhỏ gọn có thể bố trí ngay tại nhà tắm và các vị trí khác trong nhà cũng như ngoài trời. Bể bơi hình vuông có màu sắc dễ thương như màu xanh chuối cho bé trai và màu hồng cho bé vái. Phụ kiện: Miếng vá chuyên dụng.


Thành bể dùng chất liệu nhưa mềm dẻo chắc chắn, chất liệu bền đẹp và an toàn, có đáy bơm hơi êm ái #‎beboi2tang #chongtrontruot #chamsocda‬ ‪#‎home‬ ‪#‎giadinh‬ ‪#‎conyeu‬ ‪#‎tretho‬ ‪#‎freeship‬‪#‎mevabe‬#dotrecon ‪#‎beyeu‬ ‬ ‪#‎mienphivanchuyen‬ ‪#‎shopee‬ ‪#‎re‬‪#‎tienich‬#giadinh ‪#‎dealsock‬ #home ‪#‎giadung‬ ‪#‎dep‬ ‪#‎uytin‬ ‪#‎renhat‬ #tienich‪#‎hotdeal‬#shopuytin #mienphivanchuyen #tagiahan #beboiphao #beboichobe