Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Bật lửa hình Chim cánh cụt

Bật lửa hình Chim cánh cụt

50.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: bl-hinhchimcanhcut

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Bật lửa hình Chim cánh cụt


Bật lửa độc đáo với kiểu dáng chú chim cánh cụt ngộ nghĩnh. Ngoài sử dụng như bật lửa thông thường, Bật Lửa Chim Cánh Cụt còn như một món đồ trang trí đặc sắc làm tôn lên vẻ đẹp nơi góc bàn việc hay bàn uống nước phòng khách, là món quà tặng thú vị dành tặng bạn bè người thân. Tặng hộp quẹt cho người khác, thể hiện sự quý trọng và gửi gắm điều tuyệt vời dành cho người nhận.

Đặc điểm Bật Lửa Chim Cánh Cụt:

- Kích thước: 4x3x8(cm)

- Khối lượng: 50g

- Chất liệu: Hợp kim

- Với thiết kế độc đáo chiếc bật lửa và chú chim cánh cụt đáng yêu, chiếu bật lửa được giấu vào bên trong tạo cảm giác thú vị, nhìn bề ngoài chỉ như vật trưng bày bình thường, chỉ những người hiểu biết mới khám phá được bí mật này.

Những ý nghĩa của bật lửa bạn nên biết

- Bật lửa là biểu tượng của sự may mắn
Từ lâu ngọn lửa đã là biểu tượng của sự may mắn, sự nhiệt huyết bởi vậy mà đầu năm mới người rất thường kiêng xin lửa, vì cho rằng sẽ xin hết may mắn của gia chủ. Khi bạn bè của bạn bắt đầu một công việc mới, hay vào dịp sinh nhật mừng tuổi mới,... một chiếc bật lửa sẽ có ý nghĩa mang lại may mắn cho người thân bạn bè. Đồng thời lửa còn có ý nghĩa giúp họ soi sáng con đường đi ở phía trước

- Bật lửa đại diện cho sự hy vọng
Trong đêm tối nếu có thể nhìn thấy được ánh sáng dù là nhỏ bé thì con người cũng có thể đứng dậy và tiến lên phía trước. Bởi vậy, nếu bạn bè, người thân của bạn gặp chuyện không may, cần được an ủi thì bạn cũng có thể dành tặng cho họ một chiếc bật lửa thay lời động viên an ủi.

-Bật lửa biểu tượng cho sự vĩnh hằng
Dù xã hội loài người có phát  triển đến đâu thì cũng không thể thiếu được lửa trong cuộc sống. Dù đã trải qua hàng ngàn, hàng vạn năm kể từ khi phát hiện ra lửa, dù trái đất của xoay vần thì ngọn lửa vẫn luôn tồn tại bất diệt với thời gian. Bởi vậy dành tặng một chiếc bật lửa cho người mình yêu thương chính là thể hiện tình cảm mãi mãi vững bền mà bạn dành cho đối phương.