Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Bao Silicon đựng Tai nghe Airpods Pro

Bao Silicon đựng Tai nghe Airpods Pro

25.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: pk-baoairpodspro

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Với bất kì ai đang sở hữu một chiếc iPhone thì việc sở hữu thêm cho mình một chiếc tai nghe Airpods sẽ giúp cho bạn có một khả năng tối ưu hóa việc sử dụng chiếc iPhone của bạn. Nhưng những chiếc hộp Airpods Pro lại được làm từ nhựa trắng bóng khiến cho nó xuống sắc một cách nhanh chóng nếu không có những biện pháp bảo quản hợp lý. Vì vậy mà việc sở hữu một chiếc Bao Silicon đựng Tai nghe Airpods Pro chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể lưu giữ lại vẻ đẹp của thiết bị.

Bao được thiết kế hoàn toàn dựa trên phom dáng của hộp Airpods Pro với hai phần nắp và thân được liên kết và có cơ chế đóng mở dạng vỏ sò. Dưới đáy chúng ta sẽ có một lỗ được khoét theo đúng hình dáng của cổng sạc nhằm giúp bạn vẫn có thể sạc thiết bị mà không phải tháo bao. Bao được hoàn thiện từ cao su mềm mại thân thiện với da tay và có độ bền chắc cao.

Cách sử dụng của bao

Bao có thiết kế vừa khít hoàn hảo với hộp Airpods nên bạn chỉ cần đút chiếc hộp tai nghe vào và sử dụng một cách dễ dàng. Bao sẽ giúp hộp Airpods Pro của bạn có thể tránh các cú va chạm nhẹ và đặc biệt là luôn giữ được vẻ đẹp cho chiếc hộp của bạn dù sau một thời gian sử dụng dài.