Bàn phím Máy tính bảng kết nối Bluetooth Note Kee F17

500.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: bdbp-btf17

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Nhu cầu sử dụng iPad thay thế máy tính cá nhân cho nhu cầu công việc ngày càng lớn hơn. Vì thế mà chúng ta cần một phụ kiện bàn phím chuyên nghiệp để hỗ trợ cho việc này. Nếu có điều kiện người dùng có thể tìm đến những thương hiệu lớn. Tuy nhiên nếu không quan trọng về vấn đề này, chúng ta vẫn có những lựa chọn khác hợp lý hơn, một trong số đó là Bàn phím Máy tính bảng kết nối Bluetooth Note Kee F17
.

Bàn phím Note Kee F17 là một phụ kiện dành cho thiết bị iPad 9.7 đến từ thương hiệu Apple. Một chiếc bàn phím rời giúp chúng ta có thể soạn thảo văn bản trên iPad một cách tốt hơn. Thay vì phải sử dụng bàn phím ảo một cách khó khăn trên một thiết bị màn hình lớn đến 9.7 inch.

Chi tiết sản phẩm:

  • Chất liệu: nhựa.
  • Kết nối: Bluetooth 3.0.
  • Pin 80mAh.
  • Thời gian chờ: 100 giờ.
  • Sạc: micro Usb, khoản 3 giờ.
  • Góc mở màn hình: 135 ̊.
  • Tương thích: thiết bị iPad Air 1/ 2, iPad Pro 9.7 inch.

Bàn phím được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu nhựa với 2 phần chính là bàn phím và phần bán đề giữ chiếc iPad khi sử dụng. Phần bán giữ được thiết kế đơn giản nhưng vẫn khá chắc chắn và linh hoạt trong các thao tác gập - mở, với góc mở lớn lên đến 135 ̊. Phần tiếp xúc với iPad được lót 1 lớp nhung mềm, vừa có tác dụng bảo vệ cho chiếc iPad vừa giúp tăng độ chắc chắn.

Về phần bàn phím, trên bàn phím bluetooth Note Kee F17 các phím được thiết kế với kích thước vừa phải, không quá lớn nhưng cũng vừa đủ để cho bạn cảm giác gõ chính xác. Bàn phím được thiết kế theo tiêu chuẩn với đầy đủ các phím chức năng, hệ thống phím số và phím điều hướng quen thuộc, giống như một bàn phím laptop bình thường. Mang đến cho người dùng cảm giác quen thuộc cùng sự thoải mái khi soạn thảo văn bản. Điều mà những chiếc bàn phím ảo không thể có được. Mặc dù vậy thì như mọi chiếc bàn phím rời khác, điểm yếu lớn của Bàn phím Máy tính bảng kết nối Bluetooth Note Kee F17 đó chính là hành trình phím ngắn nên cảm giác gõ phím sẽ không tốt lắm. Một thiết kế khá hay, đó là toàn bộ phần layout bàn phím được đặt hơi lõm so với bề mặt chung của bàn phím. Mục đích của việc này đó là ngăn không cho phần bàn phím chạm vào màn hình khi người dùng có gập màn hình lại.

Để sử dụng bàn phím bluetooth Note Kee F17, người dùng chỉ cần gạt nút nguồn sang vị trí “On”. Mở kết nối Bluetooth nhanh chóng ngay trên bàn phím với tổ hợp phím “Fn”+”C”. Sau khi đèn báo Bluetooth nhấp nhấy người dùng chỉ cần mở bluetooth trên điện thoại và tiến hành kết nối là đã có thể sử dụng bàn phím để soạn thảo văn bản.

Với một thân hình mỏng, nên chiếc bàn phím chỉ được trang bị viên pin dung lượng 80mAh. Mặc dù vậy thì chiếc Bàn phím Máy tính bảng kết nối Bluetooth Note Kee F17 vẫn cho thời gian chờ lên đến 100 giờ, nhờ vào chế độ ngủ thông minh, tiêu tốn ít điện năng.

Chiếc bàn phím chỉ được trang bị kết nối Bluetooth 3.0. Vì thế khi gõ phím người dùng sẽ cảm giác có 1 độ trễ nhẹ. Tuy nhiên nó sẽ không quá lớn để khiến bạn phải khó chịu mỗi khi sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, nên bàn phím Note Kee F17 sẽ phù hợp nhất iPad Air 1, 2, iPad Pro 9.7 inch. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng với các thiết bị Android khác, nhưng có thể độ tương thích sẽ không tốt như các thiết bị iOS.