Bàn phím Kết nối Bluetooth

Bàn phím Kết nối Bluetooth

130.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: bdbp-bpbt

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Điểm nổi bật

  • Bàn phím Kết nối Bluetooth được thiết kế hài hòa cho các máy tính bảng iPad Mini Retina / Mini 2 / Mini 1 mới nhất của Apple, thiết kế cực kỳ gọn nhẹ, kiểu dáng cực mỏng (chỉ 8.5mm),

  • Có thể sử dụng cho tất cả các loại máy tính bảng, iPad, smartphone, các loại PC, Laptop có hỗ trợ bluetooth.

  • Khoảng cách hoạt động lên đến 10m cho bạn thoải mái làm việc mà không phải lo vướng dây.

Ngày nay, các sản phẩm ứng dụng công nghệ không dây hiện đại ra đời đã đem lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dùng. Vì thế, các sản phẩm được sáng chế từ công nghệ này đã chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng, đặc biệt là giới trẻ năng động. Và với chiếc Bàn phím Kết nối Bluetooth này, giờ đây bạn đã có thể thoải mái thao tác với chiếc máy tính hoặc máy tính bảng, chiếc smartphone của mình một cách thuận tiện nhất.

Sản phẩm được thiết kế hài hòa cho các máy tính bảng iPad Mini Retina / Mini 2 / Mini 1 mới nhất của Apple, thiết kế cực kỳ gọn nhẹ, kiểu dáng cực mỏng (chỉ 8.5mm). Có thể sử dụng cho tất cả các loại máy tính bảng, iPad, smartphone, các loại PC, Laptop có hỗ trợ bluetooth.

Thông thường, bàn phím phải có dây kết nối với CPU thì bạn mới có thể thao tác trên máy tính. Nhưng với Bàn phím Kết nối Bluetooth, mọi thứ đã trở nên dễ dàng. Bạn không cần đến sợi dây rườm rà, rắc rối và đôi khi còn làm gián đoạn công việc của bạn nếu lỡ dây lỏng hoặc bị chuột cắn. Giờ đây, bạn chỉ cần gắn pin, nhấn nút connect là đã có thể thao tác trên máy tính. Rất tiện lợi phải không nào!

Thông tin kỹ thuật:
- Sản phẩm: Bàn phím Kết nối Bluetooth
- Công dụng: Giúp người dùng nhập liệu với máy tính, máy tính bảng... dễ dàng
- Kết nối: Bluetooth 3.0
- Khoảng cách hoạt động: 10m
- Nguồn điện sử dụng: 3V - 5V
- Chất liệu: Nhựa
- Màu sắc: Trắng
- Kích thước: 285mm x 120mm x 6mm
- Xuất xứ: Trung Quốc